[One-Shot] Sweet Christmas Eve [Yaoi] [1/4]

posted on 20 Dec 2013 21:25 by ilovetoon directory Fiction
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>คำเตือน<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

ฟิคนี้เป็นฟิค Yaoi (ชxช) ใครไม่ใช่แนว เชิญปิดเลยนะ
 
แต่เดิมเป็นแฟนฟิคจากเรื่อง Vampire Company นิยายของEnter แต่แต่งไปแต่งมา หลุดคาแรกเตอร์ซะงั้น คิดซะว่าเป็นฟิคออริไปก็ได้นะ แต่งสนองนี๊ทล้วนๆ อิอิ ขอเชิญมีความสุขกับการอ่านนะ ^^
 
____________________________________________________________
 
 
Vampire Company Fanfic
Title : Sweet Christmas
Author : mamon18717
Pairing : Zeingo x Jeneze
Rating : ???
 
 
 

               Intro

 

               “พรุ่งนี้ก็จะเป็น ‘วันนั้น’ แล้วสินะ ซื้อเค้กไปให้ ‘เจ้านั่น’ ดีกว่า ของเกลียดของเจ้านั่นเลยล่ะ แล้วที่นี้ฉันก็จะได้แสดงน้ำใจด้วยการกินแทนไงล่ะ ฮ่าๆๆ”

 

                “หืม... ‘เจ้าบ๊อง’ นั่นซื้อเค้กมาให้เขา? อ้อที่แท้ก็อยากกินเอง แต่ใครจะยอมให้กินคนเดียวง่ายๆล่ะ ‘ของขวัญสุดพิเศษ’ จาก ‘คนพิเศษ’ ก็ต้องกินแบบ ‘พิเศษๆ’ หน่อยสิ  รับรอง...งานนี้สนุกแน่ หึหึหึ...”

 

 

 

 

               ---1/4---

 

               สวัสดีครับ ผม ‘เจนีส ซาลซ์’ แวมไพร์ผู้โลกรัก และรักโลกครับ อ้อ ไม่สิ เดี๋ยวนี้ต้องพ่วง ‘รักเจ้านั่น’ เข้าไปด้วยสินะ เอ๊ะ อะไรนะ ถามว่า ‘เจ้านั่น’ คือใครงั้นหรอ ผมไม่บอกหรอกนะ เพราะอีกเดี๋ยวพวกคุณก็รู้ ตามผมมา...

 

                “ยินดีต้อนรับคร๊าบ~” เสียงจากเหล่าพนักงานร้านเบเกอร์รี่ชื่อดังกล่าวอย่างพร้อมเพรียง พร้อมทั้งมอบรอยยิ้มแสนอบอุ่นให้แก่ลูกค้าคนใหม่ที่เพิ่งก้าวเข้ามา แม้ว่าเหล่าพนักงานน้อยใหญ่จะนึกฉงนใจว่า เหตุใดคุณลูกค้าถึงได้แต่งตัวซะมิดชิดมาขนาดนี้ แต่เมื่อเจนีสถอดหมวกและแว่นตาดำออก ทั้งยังโปรยรอยยิ้มทรงเสน่ห์ เหล่าพนักงานจึงรับรู้ได้ถึงความปลอดภัยและไร้พิษสงของลูกค้าผู้นี้ แล้วหันกลับไปบริการลูกค้าคนอื่นต่อ

 

               วันนี้ที่ร้านคึกครื้นเป็นพิเศษ เหตุเพราะ ‘คืนพิเศษ’ ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้านี้ ทำให้ใครหลายๆคนต้องการ ‘ของขวัญสุดพิเศษ’ ไปมอบให้แด่ ‘คนพิเศษ’ ของตน

 

               หืม...พรุ่งนี้วันอะไรงั้นหรอ ก็คริสต์มาสอีฟไงล่ะ ผมลืมบอกพวกคุณไปหรอ อ่า...’โทษทีๆ แล้วตอนนี้ผมก็มองหาขนมเค้กน่ารักๆไปให้ ‘เจ้านั่น’ อยู่น่ะสิ ความจริง ‘เจ้านั่น’ ก็ไม่ค่อยจะชอบขนมหวานซักเท่าไหร่หรอก

 

               ใช่...ผมรู้ความจริงข้อนี้ดีเลยล่ะ ถึงได้เลือกซื้อขนมเค้กไปให้ ‘เจ้านั่น’ ไง ก็แค่ให้พอเป็นพิธีล่ะนะ เพื่อตอบแทนที่คอยเลี้ยงดูเขา คอยหาอาหารมาให้ อย่างกับเขาเป็นสัตว์เลี้ยงตัวน้อยๆที่ดูแลตัวเองไม่ได้อย่างนั้นแหล่ะ ไม่!ๆๆ เพื่อตอบแทนที่คอยช่วยเหลือเขากับคูฟ ก็แค่นั้นแหละ!!

 

               แล้วก็นะ...ยังไงซะ ‘เจ้านั่น’ ก็ไม่คิดจะกินเค้กที่เขาซื้อไปให้หรอกแล้วเจนีส ซาลซ์คนนี้ล่ะ จะเสียสละกินให้เอง

 

               โอ๊ย...แค่คิดน้ำลายก็แทบจะไหลแล้ววว

 

               อ๊ะ! ฉันเปล่าเห็นแก่กินซะหน่อย!!

 

               กลับไปสนใจเค้กตรงหน้าดีกว่า ไหนดูซิ มีเค้กอะไรน่ากินบ้างน้า~

 

               โอ๊ย ชักจะตาลายแล้ว ก็เค้กที่อยู่ตรงหน้าดันมีจำนวนนับไม่ถ้วนนี่สิ แถมยังน่ากินไปหมดอีกต่างหาก ไม่ได้การละ ขืนจ้องนานกว่านี้ เขานี่ละจะหมดความอดทนแล้วกระโจนไปคว้ามากินจนเกลี้ยงเป็นแน่

 

               งั้นเอาเป็นชิ้นข้างหน้านี้ละกัน

 

                “เอาชิ้นนี้ครับ” เจนีส ซาลซ์หันไปบอกพนักงานพร้อมชี้ไปยังเค้กที่อยู่เบื้องหน้า เค้กชิ้นนั้นถูดปาดด้วยเนื้อครีมขาวเนียนเสียหนา และสิ่งที่โดดเด่นยิ่งไปกว่าของเค้กชิ้นนี้ ก็คือ เจ้าสตรอว์เบอร์รี่สีแดงสดลูกเบ้อเริ่มที่อยู่ข้างบน มันส่องประกายวิบวับ ชวนให้น่าลิ้มลองเสียจริง

 

                “ขอบคุณครับ โอกาสหน้าเชิญแวะมาอีกนะคร๊าบ...” พนักงานกล่าวขอบคุณและยื่นถุงขนมเค้กให้แก่เจนีส ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ทันได้สังเกตเห็นสิ่งแปลกปลอมอีกอย่างในถุงขนมเค้กนั่น ...ก็ไม่ใช่ของที่มีพิษมีภัยอะไรหรอกนะ ก็แค่ของแถมพิเศษเล็กๆน้อยๆของทางร้านที่จัดขึ้นเป็นพิเศษเพื่อสองวันนี้โดยเฉพาะน่ะ ส่วนจะเป็นอะไรนั้นขออุบเอาไว้ก่อนนะ อิอิ...

________________________________________________________________________

 
 อ่านจบแล้วยังไงก็ช่วย เม้นต์ ติ-ชม ได้นะ นะ นะ 
 
ตอนต่อไป รอพรุ่งนี้ได้เลยจ้า ^^

Comment

Comment:

Tweet